Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào hợp, mang lại bình an may mắn?

Từ xa xưa đến nay, việc thờ cúng tổ tiên được coi là một trong những tín ngưỡng vô cùng quan trọng đối với người Việt Nam. Chưa bao giờ trong tâm trí của người Việt Nam được phép quên đi tín ngưỡng phong tục này. Mọi nhà ở Việt Nam đều có bàn thờ tổ tiên dòng họ, thờ các đấng thần linh,…là nơi giao thoa giữa hai cõi âm dương. Bàn thờ cũng là nơi mà con người ta khấn xin những điều tốt đẹp, mong ước những điều bình yên trong cuộc sống. Thế nhưng tại sao cuộc sống vẫn tiếp diễn những điều không may mắn, những khoảnh khắc đau thương,…có lẽ một phần là do các gia chủ chưa chọn được cho gia đình mình một hướng bàn thờ đúng đắn.

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào mới cầu được ước thấy, mới tránh xa được những tai họa? Hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau nhé!

tuổi mùi đặt bàn thờ hướng nào hợp 

Nội Dung Chính Bài Viết

  Hướng bàn thờ cho tuổi Kỷ Mùi (1979)

  Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào, Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam nữ hợp với hướng nào?

  Hướng tốt:

  • Nam – Sinh khí: Hướng này mang ý nghĩa là sự sinh sôi nảy lộc, tức gia chủ sẽ có nhiều lộc về mảng công việc, tinh thần lẫn con cái. 
  • Bắc – Thiên y: Nói đến sức khỏe là nói đến hướng bàn thờ này, gia chủ muốn có sức khỏe lẫn tinh thần vượt trội thì không nên bỏ qua hướng này. 
  • Đông Nam – Diên niên: Gia chủ chọn hướng này thì đường tình duyên và những mối quan hệ sẽ được gắn kết, bạn bè bằng hữu tương trợ lẫn nhau.
  • Đông – Phục vị: Chữa lành những vết thương, xung đột gia đình được gắn kết, luôn có quý nhân phù trợ các thành viên trong gia đình. 

  Hướng xấu:

  • Tây Nam – Họa hại: Luôn có cảm giác thất vọng, làm gì cũng không đủ và không vừa ý.
  • Đông Bắc – Lục sát: Hướng này miêu tả sự chết chóc, chết chóc trong cả tình yêu lẫn sức khỏe. 
  • Tây Bắc – Ngũ quỷ: Gia chủ bị nhiều kẻ xấu hãm hại sau lưng nhưng không biết, hết lòng vì người khác nhưng đa phần đều bị lợi dụng. 
  • Tây – Tuyệt mệnh: Chọn hướng này thì tiếng xấu đồn xa, khó mà xóa bỏ. 

   tuổi kỷ mùi hợp với hướng nhà nào

  Tuổi kỷ mùi 1979 hợp hướng nào

  Hướng bàn thờ cho tuổi Tân Mùi (1991)

  Tuổi Tân Mùi hợp với hướng nào, hướng bàn thờ hợp tuổi Tân Mùi nữ, nam?

  Hướng tốt:

  • Đông – Sinh khí: Gia chủ giàu có về tiền bạc, của cải vật chất. Đường tình duyên viên mãn, con cháu đề huề.
  • Bắc – Diên niên: Hướng này biểu trưng cho sự trường tồn của các mối quan hệ, nhất là mối quan hệ vợ chồng, gia đình an yên.
  • Đông Nam – Thiên y: Sức khỏe dẻo dai và tinh thần sảng khoái là hai thứ nổi bật nhất mà hướng đặt bàn thờ này mang lại cho gia chủ
  • Nam – Phục vị: Hôn nhân thuận lợi, các mối quan hệ tiến triển tốt, các thành viên trong gia đình giúp đỡ nhau, củng cố về cả mặt tinh thần lẫn tiền bạc

  Hướng xấu: 

  • Đông Bắc – Họa hại: Gia chủ chọn hướng này thì làm việc luôn gặp rủi ro, tình duyên thì trắc trở, mọi thứ mông lung không chắc chắn, chính vì thế khó mà thành công trong sự nghiệp.
  • Tây – Ngũ quỷ: Chọn hướng đặt bàn thờ này thì người Tân Mùi luôn có thị phi bao quanh, bị tiểu nhân hãm hại và lợi dụng. Nhất là trong kinh doanh, không có mắt nhìn đối tác, sai lầm trong đầu tư.
  • Tây Nam – Lục Sát: Gia chủ chọn hướng này thì làm việc gì cũng không thành, làm ăn thất bát. 
  • Tây Bắc – Tuyệt Mệnh: Hướng này đem đến cho gia đình gia chủ sự chia lìa ly tán, nhất là trong đường tình duyên, vô cùng trắc trở.

   hướng nhà hợp tuổi tân mùi nữ

  Tuổi tân mùi hợp với hướng nào

  Hướng bàn thờ cho tuổi Đinh Mùi (1967)

  Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào, tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào?

  Hướng tốt:

  • Tây – Sinh khí: Gia chủ chọn hướng bàn thờ này thì công cuộc làm ăn vô cùng thuận lợi, đánh đâu thắng đó, các mối quan hệ phát triển và được mọi người kính nể 
  • Đông Bắc – Thiên y: Hướng này đem lại cho gia chủ và thành viên trong gia đình một sức khỏe tốt, ít bệnh tật và sống thọ.
  • Tây Nam – Diên niên: Mối quan hệ vợ chồng hay làm ăn đối tác được thắt chặt, cơ hội thăng tiến trong công việc rất nhanh. 
  • Tây Bắc – Phục vị: Sự bình yên trong cả tinh thần lẫn công việc là hai thứ lợi nhất mà hướng bàn thờ này đem lại cho gia chủ. Mọi thành viên không phải quá vất vả vì một mục tiêu nào đó. 

  Hướng xấu:

  • Đông Nam – Họa hại: Hướng này làm con người ta suy nhược cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, tâm hồn kiệt quệ dễ sinh bệnh nên không sống thọ được. 
  • Bắc – Lục sát: Uy tín, danh dự mất đi, gia chủ không có được lòng tin của mọi người, khó thành công trong công việc. 
  • Đông – Ngũ quỷ: Gia chủ tuy có nhiều bạn bè nhưng không mấy ai tốt đẹp, chuyên bị bạn bè người thân lợi dụng nếu chọn hướng bàn thờ theo hướng này. 
  • Nam – Tuyệt mệnh: Nếu gia chủ làm kinh doanh thì nguy cơ phá sản rất cao, hướng này làm cho người ta bị dồn đến chân tường, không có đường lui.

   huong bep tuoi dinh mui

  Tuổi đinh mùi hợp hướng nào

  Hướng bàn thờ cho tuổi Ất Mùi (1955)

  Tuổi Ất Mùi 1955 hợp hướng nào, đặt bàn thờ hướng nào hợp?

  Hướng tốt:

  • Đông – Sinh khí: Mang ý nghĩa tươi mới, sinh sôi, phát triển. Gia chủ chọn hướng bàn thờ này sẽ luôn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.
  • Bắc – Diên niên: Các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của gia chủ luôn tốt đẹp và bền chặt. Anh em, bạn hữu giúp đỡ lẫn nhau lúc hoạn nạn nếu gia chủ chọn hướng bàn thờ này. 
  • Đông Nam: Gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận lẫn nhau, luôn được quý nhân phù trợ.
  • Nam – Phục vị: Gia chủ chọn hướng bàn thờ này thì tất cả mọi xui xẻo sẽ được hóa giải, may mắn thuận lợi trong làm ăn, nhất là đối với gia chủ đang kinh doanh.

  Hướng xấu: 

  • Đông Bắc – Họa hại: Các ý định khó thành, thất thoát tiền bạc và của cải nếu như gia chủ tuổi Ất Mùi chọn hướng bàn thờ này.
  • Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Các thành viên trong gia đình gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh tật triền miên dẫn đến hao tiền tốn của.
  • Tây Nam – Lục sát: Công việc làm ăn không thuận lợi, bị trì hoãn dai dẳng cho nên khó thành công nếu gia chủ chọn hướng bàn thờ theo hướng này.
  • Tây – Ngũ quỷ: Gia chủ chọn hướng bàn thờ này thì vướng phải nhiều thị phi, bị đặt điều không hay, cuộc sống vì thế mà trở nên khó khăn, trắc trở

   tuổi ất mùi 1955 hợp hướng nào

  Tuổi ất mùi hợp hướng nào

  Hướng bàn thờ cho tuổi Quý Mùi (2003)

  Tuổi Quý Mùi hợp hướng nào, nam nữ Quý Mùi nên chọn hướng nào tốt?

  Hướng tốt:

  • Tây Nam – Diên niên: Gia chủ chọn hướng này thì sự nghiệp tiến triển. Đặc biệt gia chủ đang làm kinh doanh thì cực kỳ phát tài, đối tác làm ăn tin tưởng.
  • Tây – Sinh khí: Đây là hướng biểu tượng cho sự hanh thông, đạt được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. 
  • Tây Bắc – Phục vị: Nếu có xung đột trong cuộc sống thì sẽ được hóa giải nhanh chóng, hướng bàn thờ này mang lại sự gắn kết bền lâu.
  • Đông Bắc – Thiên y: Gia chủ chọn hướng bàn thờ này thì có đầy đủ sự may mắn về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Cuộc sống nhàn hạ và bình yên, được tận hưởng cuộc sống sớm. 

  Hướng xấu:

  • Nam – Tuyệt mệnh: Hướng bàn thờ này luôn mang đến những điều gì đó xui xẻo như tiền mất, tật mang, gia đình ly tán....
  • Đông Nam – Họa hại: Tinh thần bị kiệt quệ về sự mệt mỏi của cuộc sống. Gia chủ chọn hướng bàn thờ này sẽ không thể thoát khỏi những mớ rắc rối bòng bong mà người khác đem lại. 
  • Đông – Ngũ quỷ: Gia chủ chọn hướng bàn thờ này thì danh dự dễ bị bôi nhọ, bị nhiều người ngoài lợi dụng làm chuyện không hay.
  • Bắc – Lục sát: Hướng này mang đến sự kiệt quệ về sức khỏe, dễ gặp tai nạn và tình yêu thì không được như ý. 

  Bên trên là bài viết trả lời cho câu hỏi “Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào?”, mong rằng đã cung cấp cho bạn đọc, đặc biệt là những người tuổi Mùi những thông tin hữu ích về chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy. 

  Ngày đăng:  03:38:35 - 20/08/2019 803 lượt xem

  Bài viết liên quan

  Tuổi Hợi đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

  Tuổi Hợi đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

  Bao nhiêu năm nay vẫn vậy, người Việt Nam xưa nay chưa bao giờ dám quên việc thờ cúng tổ tiên, họ coi đó là một ...

  Xem hướng đặt bàn thờ tuổi Dậu hợp lý nhất

  Xem hướng đặt bàn thờ tuổi Dậu hợp lý nhất

  Ai ai cũng cầu khấn tổ tiên ban phước cho những điều tốt đẹp, may mắn và sức khỏe trong cuộc sống. Thế nhưng ...

  Tuổi Thân đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

  Tuổi Thân đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

  Việc thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh ngày nay chưa bao giờ lại quan trọng đến thế. Con người ngày càng biết ...

  Tuổi Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

  Tuổi Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

  Việc bố trí bàn thờ, thờ cúng tổ tiên không chỉ thể hiện được sự kính trọng đối với bề trên mà còn được ...

  Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào cho hợp phong thủy

  Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào cho hợp phong thủy

  Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ như nào để gia chủ có được nhiều may mắn, bình an, công việc ...

  Tuổi Thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy, phát tài phát lộc

  Tuổi Thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy, phát tài phát lộc

  Đã là người Việt Nam thì không bao giờ được phép quên đi cội nguồn, quên người đã có công sinh thành ra ta. Và ...

  Bà cô tổ là ai? Văn khấn bà cô tổ cập nhật mới nhất

  Bà tổ cô là ai? Văn khấn bà cô tổ thế nào mới đúng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây tại bài viết của Gốm Sứ Bát Tràng News, mời các bạn cùng theo dõi.

  Bài văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà cập nhật mới nhất

  Văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi có quá nhiều người đến Chùa Hà với mục đích mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình. Bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giúp bạn hiểu được sơ qua về chùa Hà, cách chuẩn bị lễ cúng và đặc biệt là bài văn khấn đúng chuẩn nhé.

  Bài văn khấn Đền Phủ chính xác và đầy đủ nhất

  Gốm Sứ Bát Tràng News mách bạn bài văn khấn Đền Phủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nếu bạn có dịp ghé thăm các đền phủ để cầu may mắn trong cuộc sống.

  Văn khấn đền Cô Chín đúng chuẩn

  Bạn có đang thắc mắc về Cô Chín, cách thờ cúng Cô Chín, văn khấn đền Cô Chín? Nếu như bạn là một trong những người tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh Cô Chín. Đây là một trong những Tứ phủ thánh cô nổi tiếng ở cõi tiên. Cô Chín được truyền tai nhau là người có tài phép và giáng ngự ở nhiều nơi khác nhau. Cô Chín còn là người có công với người dân, cộng đồng làng xã, dân tộc trong lịch sử đấu tranh gìn giữ nước của người Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau của Gốm Sứ Bát Tràng News để hiểu hơn về cách thờ cúng Cô Chín nhé!

  Tổng hợp bài văn khấn ngoài trời ngày rằm, mùng 1 và tết cuối năm

  Có rất nhiều bạn thắc mắc văn khấn ngoài trời và văn khấn trong nhà khác nhau như thế nào? Liệu có thể lấy văn khấn trong nhà để sử dụng khi có lễ cúng ngoài trời không? Câu trả lời là hai bài văn khấn này hoàn toàn khác nhau và không thể sử dụng chung một mục đích được. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn đọc văn khấn ngoài trời đang được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay.

  Bài văn khấn Thanh Minh ngoài mộ và tại nhà

  Tiết Thanh Minh là một trong những ngày lễ truyền thống nhưng lại vô cùng quan trọng của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ có mục đích giúp cho con người ta có cái tâm, lòng thành hướng về cội nguồn, tổ tiên. Tiết Thanh Minh tại Việt Nam thường rơi vào ngày đầu tháng 3 âm lịch. Trong ngày này, các gia đình thường tiến hành cùng nhau đi tảo mộ, dọn dẹp mồ mả của người thân đã khuất. Trong đó có 2 điều không thể thiếu nhưng lại ít người có nhiều hiểu biết đói là: sắp mâm lễ vật dâng cúng tổ tiên, đọc bài văn khấn Thanh Minh để có thể tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu cho bạn đọc những vấn đề xoay quanh Tiết Thanh Minh nhé.


  Bình luận bài viết